19:56 ICT Thứ năm, 15/11/2018

Menu

Văn bản

TKB

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Gieo ước mơ cho học sinh khu vực Nam Yên

Thứ ba - 03/09/2013 12:15
Ông bà Hàn Quốc đến thăm và tặng quà cho các em học sinh

Ông bà Hàn Quốc đến thăm và tặng quà cho các em học sinh

Sau 2 tháng nghi hè, thật sự các em học sinh nơi đây không hề ôn luyện kiến thức trong hè, vì đa số các em có hoàn canh khó khăn.....
             Sau 2 tháng nghi hè, thật sự các em học sinh nơi đây không hề ôn luyện kiến thức trong hè, vì đa số các em có hoàn canh khốc
      Sau 2 tháng nghỉ hè, thật sự các em học sinh nơi đây không hề ôn luyện kiến thức trong hè, vì đa số các em có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm những công việc vừa sức để giúp đỡ cho cha mẹ, thời gian cứ trôi đi, trôi đi, thế rồi, năm học mới đến dần, khu vực thôn Nam Yên có gần 100 em học sinh nơi đây lại cắp sách đến trường vào ngày 19/08/2013 để học ngày đầu tiên. Với niềm hân hoan, vui nhộn tưng bừng khí thế của năm học mới.
       Nhân dịp này, sáng ngày 20/08/2013 thông qua Dự án chương trình phát triển vào huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng, các ông bà Hàn Quốc đến thăm tặng quà và các loại sách trị giá hơn 10 000 000 đồng cùng 5 tủ tường gương. Đại diện lãnh đạo nhà trường thầy Nguyễn Thọ Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn các ông bà đã vượt qua hàng ngàn hải lý đến Việt Nam và  đặc biệt đến  trường Hòa Bắc tặng cho các em những kiến thức tinh hoa của nhân loại trên thế giới, tiếp sức ước mơ tươi đẹp, tiếp sức cho các em có niềm tin trong học tập, thúc đẩy các em hướng đến tương lai tươi đẹp cho ngày mai. Thầy  Hiệu phó ghi nhận những tấm lòng nhân nghĩa của quý ông bà, qua đó, mong muốn các ông bà quan tâm hơn nữa để giúp đỡ, hỗ trợ cho các em về tinh thần và vật chất để các em tự tin trong học tập, biến những ước mơ trở thành hiện thực.
      Trong dịp này các em học sinh được giao lưu với các ông bà Hàn Quốc với những tiết mục văn nghệ vui nhộn và có những cử thân thiện, bước đầu đã tạo được ấn tượng tốt đẹp.


Tác giả bài viết: Thầy Nguyễn Thọ Phó Hiệu trưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Lịch Sử ra đời Trường Tiểu Học Hòa Bắc

Lịch Sử ra đời Trường Tiểu Học Hòa Bắc

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 410

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8111

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 810702

Thành viên

PHÒNG GD&ĐT HÒA VANG
TRƯỜNG TH HÒA BẮC

Địa chỉ: Phò Nam- Hòa Bắc- Hòa Vang