19:16 ICT Thứ năm, 15/11/2018

Bài phát biểu của học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới

Thứ năm - 05/09/2013 21:10
Bài phát biểu của học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới

Trong không khí hân hoan, tưng bừng cả nước đón chào những ngày mùa thu lịch sử, Quốc Khánh 2/9, cùng với hàng triệu triệu học sinh cả nước chào mừng khai giảng năm học mới 2013-2014, học sinh trường tiểu học Hòa Bắc cũng hòa mình vào không khí chung của cả nước.Được sự cho phép nhà trường, em rất vinh dự được thay mặt các bạn khối 5 nói riêng và học sinh toàn trường nói chung được phát biểu cảm nghĩ của mình nhân ngày khai trường này.
     Lời đầu tiên, cho phép em được kính gửi tới các quý vị lãnh đạo, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt !
Hôm nay, tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu, khiến chúng em vô cùng háo hức! Em cảm thấy thật may mắn, hạnh phúc khi được học tập và vui chơi dưới mái trường  TH Hòa Bắc - mái trường đã trở nên quá thân thương, gần gũi đối với chúng em! Mới ngày nào em còn bỡ ngỡ, rụt rè bước chân vào lớp Một mà hôm nay em đã thấy mình trưởng thành lên rất nhiều. Đó là nhờ sự giúp đỡ, dạy bảo tận tình của quý thầy cô giáo. Thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường, trong buổi lễ long trọng này, em xin kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý thầy, cô giáo- những người cha, người mẹ thứ hai đã luôn sát cánh cùng chúng em, từng bước dìu dắt chúng em trưởng thành. Thầy cô không chỉ dạy cho chúng em kiến thức để làm  hành trang vào đời mà còn là người khơi dậy, thắp sáng niềm tin và chắp cánh cho chúng em biết bao ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa! Chúng em sẽ mãi nhớ công ơn và khắc ghi trong lòng hình dáng thầy cô- những người  thầm lặng đêm ngày vững tay chèo đưa lớp lớp học trò cập bến tương lai. Những người đã sống  thật giản dị nhưng vô cùng cao đẹp .
      Kính thưa các quý vị đại biểu !
     Ngoài tấm lòng thương yêu, che chở của ba mẹ, sự dạy dỗ dìu dắt của thầy cô, chúng em cũng rất cảm động và biết ơn sâu sắc đối với tất cả các cô, các bác, các chú lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể và các nhà hão tâm- những người đã dõi theo chúng em, đã quan tâm đến chúng em rất nhiều, đã tiếp sức cho chúng em trên con đường học vấn.
       Cuối cùng em xin kính chúc các cô chú lãnh đạo, kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy giáo mạnh khoẻ, công tác tốt! Chúc các bạn học sinh trong toàn trường một năm học mới đạt nhiều thành tích tốt! xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
                                                                                                                                                                                                                                                                                   Em xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: Cô giáo: Trần Thị Ngọc Diệp

Từ khóa: toàn thể, bạn học