07:52 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Cảm ơn đơn vị Viettel

Thứ hai - 24/11/2014 15:21
Cảm ơn đơn vị Viettel

Kính thưa: + Ông Thủy Vũ Vương ĐUV Đảng bộ-PGĐ trung tâm kỹ thuật- Khu vực 2, tập đòng Viễn thông quân đội Viettel + KT: Bà Ngô Thị Nhàn Thường vụ Đảng ủy- PCT UBND xã Hòa Bắc
-         Kính thưa:
+ KT: Bà Ngô Thị Nhàn Thường vụ Đảng ủy- PCT UBND xã Hòa Bắc

Trường TH Hòa Bắc là một xã miền núi, thuộc vùng khó khăn nhất của huyện Hòa Vang và TP Đà Nẵng, người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, điều kiện kinh tế, xã hội đang còn gặp nhiều khó khăn, nhà trường có 19 lớp với 302 học sinh, trong đó, có 82 em HSDT, 76 em cong GĐ nghèo, tại khu vực thôn Tà Lang và Giàn Bí này có 79 em, Đa số các em con em nông dân, nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã. CSVC, trang thiết bị dạy học cho học sinh hàng ngày vẫn còn thiếu thốn chưa đáp ứng được yêu cầu tối thiểu cho các hoạt động dạy và học của nhà trường, cụ như việc dạy môn Tin học, máy vi tính không đủ cho 2 em 1 máy, bàn học vị tính không có. Riêng khu vực Nam Mỹ và Tà Lang, Giàn Bí này không tổ chức dạy môn tin học được vì không có phương tiện máy để giảng dạy. Tuy vậy, trong những năm qua, nhà trường luôn có những người bạn đồng hành bên cạnh. Đó là các tổ chức tầm nhìn thế giói và các nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức cả về vật chất và tinh thần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học!
Và hôm nay, Trường Tiểu học Hòa Bắc lại vinh dự đón nhận một tấm lòng vàng, từ một tình cảm đặc biệt với nhà trường đó là Tập đoàn Viễn thông quân đội –khu vực 2 đến trao tặng cho nhà trường 3 bộ máy tính, trao 6 học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập để trở thành HS xuất sắc.  Đặc biệt mùa đông đã đến, với những cơn gió lạnh bắt đầu tràn về, để tiếp bước cho các em đến trường với chương trình “ Áo ấm mùa đông” tặng 79 em học sinh mỗi em 1 chiếc áo ấm. Những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn Trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và  nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
Các em học sinh thân mến!
       Trường chúng ta tuy đang còn gặp rất nhiều khó khăn, nhưng trong những năm qua chúng ta đã gặt háí được nhiều thành tích đáng tự hào, đã sớm chiếm được lòng tin yêu và cảm mến của các bậc phụ huynh và nhiều thế hệ học sinh. Đặc biệt trong niềm không khí ấm cúng của mùa tri ân 20-11. Thầy mong muốn các em, trước hết không được thỏa mãn với kết quả hiện tại mà phải luôn cầu tiến, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của các anh chị đi trước trên mọi mặt, từ văn hóa, cư xử cho đến nền nếp thực hiện nội quy; từ việc học tập, sinh hoạt ở trường đến sinh hoạt ở nhà hay ở những nơi công cộng. Những phẩm chất đó không chỉ giúp các em có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là vốn hành trang cần thiết cho sự thành đạt sau này.
           Các  em là những người thật may mắn và tự hào được các cô chú, anh chị trong tập đoàn Viễn thông quân đội viettel luôn quan tâm và  đến và trao quà cho các em, những món quà chứa đựng tình cảm lớn lao của các quý cô, quí bác và quí anh chị
Thay mặt Nhà trường, tôi xin trân trọng đón nhận và cảm ơn tình cảm tri ân nồng hậu của Tập đoàn Viễn thông quân đội viettel -khu vực 2. Xin kính chúc các đồng chí dồi dào sức khoẻ, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc để không chỉ trường Tiểu học Hòa Bắc mà nhiều đơn vị khác và nhiều hơn nữa các em học sinh sẽ nhận được sự quan tâm, chia sẽ đặc biệt này.
Thầy mong muốn các em được nhận quà ngày hôm nay tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã, lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo, của Tập đoàn Viễn thông quân đội viettel khu vực 2 quan tâm, giúp đỡ.
Xin chân thành cảm ơn sự có mặt động viên kịp thời của các đồng chí Lãnh đạo, các vị khách quý. Xin cảm ơn các cơ quan báo đài đã đến dự và đưa tin.
Xin chúc các quí vị  đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!