15:29 ICT Thứ bảy, 06/06/2020

Menu

Văn bản

TKB

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN 2015

Thứ tư - 11/02/2015 13:23
DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN 2015

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐÊM VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN 2015

Kính thưa quý vị đại biểu ! Thưa quý bậc phụ huynh học sinh! thưa quý thầy giáo, cô giáo! Cùng các em học sinh yêu quý ! Hôm nay, trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu xuân Ất Mùi 2015, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước nói chung, trường Tiểu học Hòa Bắc nói riêng chào mừng nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CS VN (03/ 02/ 1930 – 03/ 02/ 2015). trường Tiểu học Hòa Bắc tổ chức Hội diễn Văn nghệ với Chủ đề: “Mừng đảng, mừng xuân Ất Mùi 2015”.
DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐÊM VĂN NGHỆ
MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN
        Kính thưa quý vị đại biểu !                                      
       Thưa quý bậc phụ huynh học sinh!  thưa quý thầy giáo, cô giáo!  Cùng các em học sinh yêu quý !
        Hôm nay, trong hơi thở nồng ấm của những ngày đầu xuân Ất Mùi 2015, hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước nói chung, trường Tiểu học Hòa Bắc nói riêng chào mừng nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CS VN (03/ 02/ 1930 – 03/ 02/ 2015). trường Tiểu học Hòa Bắc tổ chức Hội diễn Văn nghệ với Chủ đề: “Mừng đảng, mừng xuân Ất Mùi 2015”.
     Thay mặt Chi bộ, BGH, toàn thể quí thầy cô giáo và các em HS nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện và vui mừng được đón tiếp quý vị đại biểu về dự Hội diễn văn nghệ đêm nay.
     Tôi nhiệt liệt hoan nghênh sự hiện diện của quý bậc phụ huynh và các em học sinh, Sự có mặt của quý vị là niềm động viên to lớn cho nhà trường chúng tôi.
      Kính thưa quý vị! Ngoài việc truyền thụ những kiến thức khoa học! giáo dục về nhân cách làm người, Hoạt động văn hóa, văn nghệ là một nội dung giáo dục toàn diện của nhà trường, là sân chơi bổ ích nhằm hình thành những ước mơ hoài bão của bản thân, nỗ lực học tập thành tài, đem hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.
        Kính thưa quí vị!
        Với những ý nghĩa hết sức quan trọng trên, được sự lãnh đạo và quan tâm của Đảng bộ, chính quyền địa phương và ngành Giáo dục Đào tạo huyện Hòa Vang, sự ủng hộ nhiệt tình của các đoàn thể nhà trường, của Hội cha mẹ học sinh, sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, Hội diễn văn nghệ hôm nay diễn ra đúng kế hoạch và tôi tin tưởng rằng sẽ đem lại niềm vui cho mọi người.  Những điệu múa, lời ca, tiếng hát của quý thầy cô giáo và  các em học sinh tuy có thể chưa được điêu luyện nhưng đó là tất cả tình yêu quê hương đất nước, lòng kính trọng đối với Bác Hồ và Đảng, Xin nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ quý vị đại biểu và khán giả đến xem.           
          Thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội diễn Văn nghệ “Mừng đảng, mừng xuân Ất Mùi 2015, chính thức được bắt đầu.

      Cuối cùng tôi xin kính chúc quí vị đại biểu, các vị khách quí cùng tất cả các thầy cô giáo đến dự lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, chúc các diễn viên của chúng ta múa thật dẽo, hát thật hay để buổi Hội diễn Văn nghệ hôm nay thành công tốt đẹp!
      Xin trân trọng cảm ơn!


Tác giả bài viết: Thầy Nguyễn Thọ - HT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Lịch Sử ra đời Trường Tiểu Học Hòa Bắc

Lịch Sử ra đời Trường Tiểu Học Hòa Bắc

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1720

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4298

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1108985

Thành viên

PHÒNG GD&ĐT HÒA VANG
TRƯỜNG TH HÒA BẮC

Địa chỉ: Phò Nam- Hòa Bắc- Hòa Vang