13:53 ICT Thứ bảy, 06/06/2020

Menu

Văn bản

TKB

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kì 2015- 2017

Thứ bảy - 17/01/2015 12:05
Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kì 2015- 2017

Đại hội chi bộ lần thứ VI nhiệm kì 2015- 2017

            Được sự đồng ý thống nhất của Đảng uỷ xã Hòa Bắc. Hôm nay, Chi bộ trường Tiểu học long trọng  tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ gồm các đồng chí: Nguyễn Thọ -  Hiệu trưởng bí thư chi bộ nhà trường; Đồng chí Lê Thị Thanh Xuân - PHT Phó bí thư; Đồng chí Võ Thị Thanh Xuân - Tổ trưởng tổ 4 cấp ủy. trong  nhiệm kỳ 2015 – 2017.
           Thành công của Đại hội là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn Chi bộ, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh Nhà trường trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội. Sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên của Đảng ủy xã. Đặc biệt là sự đóng góp bằng trí tuệ và tinh thần trách nhiệm của các Đảng viên trong toàn Chi bộ.
          Đại hội chân thành cảm ơn Đảng ủy xã; cảm ơn các đồng chí Ngô Thị Nhàn Thường vụ  Đảng ủy xã đã về dự, theo dõi, chỉ đạo Đại hội.
         Xin cảm ơn các đồng chí 4 bên xây dựng Đảng theo dõi giúp đỡ cho Đại hội chi bộ
          Đại hội nhiệt liệt hoan nghênh tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh Nhà trường đã hướng về Đại hội, hăng hái thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng Đại hội và dành cho Đại hội những tình cảm tốt đẹp.
          Kính thưa các đồng chí!
          Để làm tròn trách nhiệm trước Chi bộ và nhân dân; Đại hội đề nghị các các đồng chí trên từng cương vị công tác của mình, hãy bám sát phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu đã được Đại hội thông qua, tổ chức triển khai, quán triệt, thực hiện nghiêm túc, để nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống.  Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng, giữ cho Chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, củng cố tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra, xây dựng Trường TH  Hòa Bắc ngày càng phát triển theo hướng bền vững.
          Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trong Nhà trường hãy phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững danh “ Tập thể lao động xuấ sắc.”
          Với niềm tin vào tương lai tươi sáng của Đảng, của đất nước và Nhà trường; thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội Chi bộ trường Tiểu học lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015 – 2017).


Tác giả bài viết: Thầy Nguyễn Thọ - HT

Nguồn tin: Chi bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Vài nét về Trường TH Hòa Bắc

       Trường tiểu học Hòa Bắc được tách ra từ Trường cấp I,II Hoà Bắc. Theo quyết định 80 /2000 / QĐ-UBND ngày 20/07/2000 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng. Trường có 5 khu vực, trường    đóng trên địa bàn xã Hòa Bắc, Trường có 40 cán...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 1312

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3890

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1108577

Thành viên

PHÒNG GD&ĐT HÒA VANG
TRƯỜNG TH HÒA BẮC

Địa chỉ: Phò Nam- Hòa Bắc- Hòa Vang