14:49 ICT Thứ bảy, 06/06/2020

Đơn vị kết nghĩa trường Hoàng Văn Thụ

Thứ tư - 11/02/2015 13:16
Đơn vị kết nghĩa trường Hoàng Văn Thụ

Sáng ngày 4 tháng 2 năm 2015 Liên tịch Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ quận Hải Châu là đơn vị kết nghĩa của trường, đến thăm và tặng 20 xuất quà cho học sinh nghèo trị giá mỗi xuất là 200.000 đồng nhân tết đến xuân về. Và tặng 20 thùng sữa cho học sinh nhà trường.
         Nhân buổi gặp mặt nhận quà, thầy Công Hiệu trưởng trường tiểu học Hoàng Văn Thụ phát biểu tặng quà và mong rằng tình cảm giữa hai trường gắn bó thân thiết
Thầy Nguyễn Thọ Hiệu trưởng trường tiểu học Hòa Bắc phát biểu và ghi nhận những tấm lòng đầy nhân ái mà cán bộ công chức và học sinh của trường Hoàng Văn Thụ đã dành cho trường về tinh thần và vật chất.Qua đó thầy Thọ rất mong hai trường chia sẽ, học hỏi kinh nghiệm về quản lý giáo dục và chuyên môn
         Đồng thời chúc quý thầy cô trường Hoàng Văn Thụ năm mới gặt hái những thành quả tốt đẹp. Đặc biệt trong năm học 2014-2015 đạt những thành tích xuất sắc.