13:51 ICT Thứ bảy, 06/06/2020

Menu

Văn bản

TKB

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

HỘI THI “ VĂN NGHỆ VÀ KỂ CHUYỆN VỀ NGƯỜI THẦY”

Thứ hai - 24/11/2014 15:34
HỘI THI “ VĂN NGHỆ VÀ KỂ CHUYỆN VỀ NGƯỜI THẦY”

HỘI THI “ VĂN NGHỆ VÀ KỂ CHUYỆN VỀ NGƯỜI THẦY”

HỘI THI “ VĂN NGHỆ VÀ KỂ CHUYỆN VỀ NGƯỜI THẦY” Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2014 trong không khí ấm áp của những ngày mùa đông giá lạnh hiu hiu, với không khí rạo rực của ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 sắp đến, trường Tiểu học Hòa Bắc long trọng tổ chức hội thi “ Kể chuyện và Văn nghệ về người thầy” Đây là một trong những chuổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
HỘI THI “ VĂN NGHỆ VÀ KỂ CHUYỆN VỀ NGƯỜI THẦY”
 
Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2014 trong không khí ấm áp của những ngày mùa đông giá lạnh hiu hiu,  với không khí rạo rực của ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 sắp đến, trường Tiểu học Hòa Bắc long trọng tổ chức hội thi “ Kể chuyện và Văn nghệ về người thầy”  Đây là một trong những chuổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
 
             Trong không khí hân hoan đó, ngay từ sáng sớm các em học sinh đã tập trung đông đủ để đón chào hội thi. Đúng 7giờ, cả năm khu vực trường các em đã hội tụ đông đủ về tham dự hội thi " Kể chuyện và văn nghệ về người thầy" với những câu chuyện làm lay động long người, những hình ảnh thân quen, không quản mưa gió, bão bùng luôn ân cần chăm sóc học sinh và có thật của những tấm gương người thầy như câu chuyện “ Người thầy trên đảo xa”;  “ Người thầy năm xưa” làm cho thầy cô chạnh lòng một thời gian khổ ở trường tiểu học Hòa Bắc . Qua mỗi câu các em học sinh cũng sẽ tự rút cho bản thân mình những bài học tốt đẹp để từ đó tự mình rèn luyện và cố gắng vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội . Song hành với những câu chuyện đầy cảm xúc đó, những tiết mục văn nghệ cũng không kém phần sôi động và rất cảm động về người thầy. Hầu hết các tiết mục các khu vực biểu diễn chứa đựng lòng tri ân sâu sắc của các em
             Thay lời cho tất cả các em học sinh ở trường Tiểu học Hòa Bắc được đúc kết qua các câu thơ sau:
                             Dẫu mai đi mọi phương trời
                   Những lời thầy dạy, đời đời khắc ghi
 
             Hay là cho thầy lại có câu:
                             Thời gian dẫu bạc mái đầu
                             Tim trò vẫn tạc đậm sâu ơn thầy
             Đối với cô giáo:
                             Mai đây trên bước đường đời
                             Công thành danh toại nhớ hoài ơn cô.
 
Qua các hoạt động này nhằm giáo dục cho các em sự cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao đó chính là những bông hoa tươi thắm nhất để dâng tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
 

Tác giả bài viết: Thầy Nguyễn Thọ - HT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Vài nét về Trường TH Hòa Bắc

       Trường tiểu học Hòa Bắc được tách ra từ Trường cấp I,II Hoà Bắc. Theo quyết định 80 /2000 / QĐ-UBND ngày 20/07/2000 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng. Trường có 5 khu vực, trường    đóng trên địa bàn xã Hòa Bắc, Trường có 40 cán...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 1298

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3876

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1108563

Thành viên

PHÒNG GD&ĐT HÒA VANG
TRƯỜNG TH HÒA BẮC

Địa chỉ: Phò Nam- Hòa Bắc- Hòa Vang