20:10 ICT Thứ năm, 15/11/2018

Thứ ba - 22/03/2016 09:34
HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ  HẠNH PHÚC 20/3 CHỦ ĐỀ: YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẼ

HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3 CHỦ ĐỀ: YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẼ

Nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2016. Hôm nay ngày 17 tháng 3 năm 2016 trường Tiểu học Hòa Bắc tổ chức kỉ niệm ngày Quốc tế Hạnh phúc với chủ đề “Yêu thương và chia sẽ”.

Đến dự buổi lễ kỉ niệm ngày quốc tế hạnh phúc năm 2016 có Thầy Nguyễn Thọ: Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong hội đồng sư phạm.
Tại buổi lễ Cô Võ thị Thanh Xuân: Phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ra đời của ngày Quốc tế hạnh phúc.

Củng tại buổi lễ Thầy Nguyễn Thọ: Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, quán triệt tinh thần hưởng ứng của ngày quốc tế Hạnh phúc và phát động tinh thần “Yêu thương và chia sẻ” thông qua việc quyên góp giúp đỡ cho thầy giáo và học sinh bị bệnh hiểm nghèo là Thầy giáo Hồ Phú Quang và em học sinh Lê Nguyên Khôi. Buổi quyên góp được 2.250.000 đồng và đã tổ chức trao trực tiếp cho thầy giáo và học sinh nói trên.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ công chức, viên chức với tinh thần “Yêu thương và chia sẻ”

Tác giả bài viết: Mạc Như Phúc