07:34 ICT Thứ hai, 19/11/2018

Hội nghị: Công chức - viên chức, người lao động năm học 2014 - 2015

Thứ hai - 22/09/2014 15:52
Hội nghị: Công chức - viên chức, người lao động năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 17/09/2014 Trường Tiểu học Hòa Bắc tổ chức Hội nghị: Công chức - viên chức, người lao động năm học 2014 - 2015. Về dự hội nghị có anh Lê Văn Hoàng chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo Hòa Vang. Về địa phương có ông: Nguyễn Ngưng: Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Bắc. Hội cha mẹ học sinh có ông: Hồ Phú Bảo trưởng ban, ông: Lê Hữu Sơn phó trưởng ban hội và bà: Nguyễn Thị Ái Nhật thư kí - thủ quỹ của Hội cha mẹ học sinh.
        Sáng ngày 17/09/2014 Trường Tiểu học Hòa Bắc tổ chức Hội nghị: Công chức - viên chức, người lao động năm học 2014 - 2015. Về dự hội nghị có anh Lê Văn Hoàng chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo Hòa Vang. Về địa phương có ông: Nguyễn Ngưng: Phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Bắc. Hội cha mẹ học sinh có ông: Hồ Phú Bảo trưởng ban, ông: Lê Hữu Sơn phó trưởng ban hội và bà: Nguyễn Thị Ái Nhật thư kí -  thủ quỹ của Hội cha mẹ học sinh.
       Sau một buổi làm việc khẩn trương, đầy trách nhiệm Hội nghị: Công chức -  viên chức, người lao động đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi, thoải mái và tràn đầy niềm tin yêu thắng lợi của năm học 2014 - 2015.
       Thầy giáo Nguyễn Thọ Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những sự thành công hay thất bại chủ yếu phụ thuộc vào tập thể nhà trường, chính vì vậy thầy nêu rõ trong diễn văn bế mạc hội nghị.
       Ở chặng đường trước mắt còn nhiều khó khăn, đội ngũ thầy trò trường chúng tôi rất mong sự quan tâm, giúp đỡ và lãnh chỉ đạo sâu sát của cấp Đảng, chính quyền địa phương và Hội cha mẹ học sinh. Đặc biệt sự lãnh chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Hòa Vang luôn quan tâm và đạo điều kiện thuận lợi để nhà trường phát triển vững mạnh hơn năm học qua, nhân dịp này tôi mong muốn tập thể cán bộ, công nhân viên chức, tâm huyết, tích cực phấn đấu nhiều hơn, cùng đoàn kết thành một khối thống nhất chung, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.
       Với niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền và các đoàn thể địa phương. Sự quan tâm của ngành cùng với sự nỗ lực tích cực phấn đấu của nhà trường. Tôi tuyên bố bế mạc Hội nghị công chức - viên chức, người lao động năm học 2014 - 2015 của trường Tiểu học Hòa Bắc.

Nguồn tin: Nhà trường