20:24 ICT Thứ năm, 15/11/2018

Hội thi viết chữ đep dành cho học sinh

Thứ tư - 22/10/2014 14:43
        Vào chiều ngày 21/10/2014. Trường TH Hòa Bắc tổ chức hội thi viết chữ đẹp dành cho học sinh
        Đến dự Hội thi có 57 học sinh đại diện cho hơn 380 em dự thi tuyển chọn vào đội tuyển viết chữ đẹp, để chọn ra 20 em bồi dưỡng
        Nhân hội thi này thầy giáo Nguyễn Thọ hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu khai mạc Hội thi, qua đó thầy nhấn mạnh. Hội thi viết chữ đẹp trong trường được tổ chức hằng năm nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng để dự thi trong hội thi cấp huyện và cấp thành phố.
      Không ai mới sinh ra mà viết được, phải học, phải rèn luyện, nhất là ren chữ viết, chữ viết là cái cốt lõi về bản chất của con người, vì vậy ông cha ta có câu " Nét chữ - nết người ". Chính vì vậy thầy mong các em khổ luyện trong việc rèn chữ, phải kiên nhẫn thi nhất định sẽ viết chữ đẹp và nhất định sẽ có giải ở cấp trường và các cấp cao hơn.
    Hội thi diễn ra 2 bài viết : Viết tự chọn và viết sáng tạo