19:15 ICT Thứ năm, 15/11/2018

Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

Thứ hai - 19/09/2016 14:42
Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

Sáng nay ,cùng với cả nước , thầy và trò trường Tiểu học Hòa Bắc trân trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2106 – 2017 và toàn dân đưa trẻ đến trườn
         Đến đự có ông Nguyễn Ngọc Tuấn phố trưởng cơ quan quân sự huyện,ông Nguyễn Minh Trí chách thanh tra huyện,ông Nguyễn Văn Vĩnh phó trưởng ban dân vận huyện .Có thầy giáo Nguyễn Kim Hoàng Chuyên văn phòng  GD-ĐT huyện. Ở xã có ông Nguyễn Ngưng phó bí thư đảng ủy cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã .Cùng ban  hường trực hội cha mẹ học sinh.Đại diện nhà trường thầy giáo Nguyễn Thọ -ĐUV- bí thư -hiệu trưởng phát biểu buổi lễ long trọng  này, trong bài phát biểu thầy giáo hiệu trưởng nhấn mạnh thành tích thầy trò nhà trường đã đạt được đáng khích lệ.
           Đối với các em HS: đạt hai giải 3 tham gia sân chơi học sinh giỏi lớp 5 cấp thành phố ; Thi Tin học cấp thành phố : 01 giải nhì , 01 giải ba và một KK;giải nhì về tranh cấp thành phố HKBĐ cấp huyện đạt ba giải , hội thi dân ca đạt ba giải ba .
           Đối với thầy giáo cô giáo : Tham gia Hội thi thiết kế bài giảng eleaning đạt hai giải nhì,01 giải Ba và 01 giải KK cấp thành phố .có 5 cán bộ giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt danh hiệu CSTĐ có 01 cán bộ quản lý đề nghị Bộ trưởng BGDĐT tặng bằng khen , 01 cán bộ quản lý đề nghị Chủ tịch UBND thành phố tặng lá cờ đầu đề nghị Bộ trưởng bộ GD ĐT tặng bằng khen.Chi bộ nhà trường đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.Công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc được Liên Đoàn Lao động  thành phố tặng bằng khen …Đây là những tiền đề thuận lợi tạo động  lực để hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 - 2017

Nguồn tin: Nhà trường