20:13 ICT Thứ năm, 15/11/2018

Lễ phát động hưởng ứng " Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015"

Thứ hai - 19/01/2015 14:38
Lễ phát động hưởng ứng " Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015"

Thực hiện theo công văn số 26/PGD –DT ngày 14/01/2015 Của PGD-ĐT Hòa Vang về tổ chức lễ phát động hưởng ứng “ Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015” Trường Tiểu học Hòa Bắc đã long trọng tổ chức buổi lễ để tuyên truyền, nâng cao nhận thức đúng đắn của CB,CC và học sinh khối 4,5 ở 3 khu vực Phò Nam, Nam Yên và Nam Mỹ
Tại buổi lễ thầy giáo Nguyễn Thọ- Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ. Trong đó nhấn mạnh đội ngũ nhà giáo hơn ai hết phải tiên phong, gương mẫu trong lĩnh vực văn hóa, văn minh. Đồng thời kêu gọi mỗi CB, CC thực hiện đúng nội qui, qui chế của nhà trường, chấp hành tất cả các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước.
Tập trung xây dựng tập thể đoàn kết, có tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.
Đẩy mạnh các phong trào thi đua” “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” gắn với nội dung thực hiện chỉ thị 29/CT-TU về “ 5 xây, 3 chống”
Nội dung buổi lễ phát động dưới sự nghiêm túc về nội dung và hình thức. Nội dung phát biểu khai mạc và chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng đã nêu lên được tầm quan trọng sâu sắc chủ đề năm 2015 là “ Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015” của thành phố Đà Nẵng. Tất cả học sinh đều có cờ tổ quốc, có trang trí băng ron, hơn 70 CB, GV và HS tham gia.
Đại diện các tổ chức ban ngành của nhà trường đăng kí thi đua thực hiện " Năm văn hóa, văn minh đô thị 2015".
Sau buổi lễ, nhà trường chia làm 2 nhóm để tổng vệ sinh trường học à dọc đường 601
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động tổng vệ sinh môi trường

Nguồn tin: Hoạt động ngoài giờ