13:46 ICT Thứ bảy, 06/06/2020

Menu

Văn bản

TKB

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Lời cảm ơn Công đoàn tòa án nhân dân quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Thứ hai - 24/11/2014 15:24
Lời tri ân Lời cảm ơn Công đoàn tòa án nhân dân quận Liên Chiểu – Đà Nẵng Sáng nay, thứ hai, ngày 17 tháng 11 năm 2014 Các anh , chị trong Ban chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân Quận Liên Chiểu Thành phố Đà Nẵng về thăm thầy trò trường tiểu học Hòa Bắc Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
Lời tri ân
Lời cảm ơn Công đoàn tòa án nhân dân quận Liên Chiểu – Đà Nẵng
Sáng nay, thứ hai, ngày 17 tháng 11 năm 2014
Các anh , chị trong Ban chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân Quận Liên Chiểu Thành phố Đà Nẵng về thăm thầy trò trường tiểu học Hòa Bắc Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
Các anh chị trong đoàn đến dự buổi lễ chào cờ đầu tuần và Chị Nhung thay mặt ban chấp hành Công đoàn Tòa án Quận phát biểu, tặng quà lưu niệm cho trường và 20 xuất quà cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Thầy giáo Nguyễn Thọ Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường ghi nhận những tình cảm về tinh thần và vật chất mà Công đoàn Toà án Quận Liên Chiểu đã dành những tình cảm cho thầy trò trường tiểu học Hòa Bắc, qua đó thầy Thọ gởi lời thăm hỏi và chúc tất cả các anh chị lãnh đạo trong Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể đoàn viên Toà án Quận một sức khỏe dồi dào, vui vẻ và thành đạt trong công việc. Đặc biệt có cử chỉ cao đẹp trong việc tiếp sức cho các em học sinh ở trường trên đường học vấn. Thay mặt cha ba mẹ và các em học sinh nơi đây lần nữa cám on sự quan tâm và giúp đỡ của các anh chị trong Ban chấp hành Công đoàn quận Liên Chiểu. Đồng thời hứa với  các anh chị trong đoàn sẽ phát huy hơn nữa với thiêng chức người thầy, với sự tôn vinh của toàn xã hội, trong đó có sự quan tâm, động viên của tập thể Công đoàn Quận Liên Chiểu chúng tôi sẽ tích cực, nổ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn.
Tại buổi lễ chào cờ này, các anh chị trong đoàn được thưởng thức các tiết mục tri ân về người thầy của các em học sinh, Không khỏi sự xúc động, tưởng nhớ về người thầy, Người không không ngày đêm khổ nhọc luôn chăm sóc, dạy bão chúng ta nên người.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thọ - HT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Vài nét về Trường TH Hòa Bắc

       Trường tiểu học Hòa Bắc được tách ra từ Trường cấp I,II Hoà Bắc. Theo quyết định 80 /2000 / QĐ-UBND ngày 20/07/2000 của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng. Trường có 5 khu vực, trường    đóng trên địa bàn xã Hòa Bắc, Trường có 40 cán...

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 1272

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3850

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1108537

Thành viên

PHÒNG GD&ĐT HÒA VANG
TRƯỜNG TH HÒA BẮC

Địa chỉ: Phò Nam- Hòa Bắc- Hòa Vang