19:36 ICT Thứ năm, 15/11/2018

Trường TH Hòa Bắc tưng bừng buổi lễ khai giảng năm học mới

Thứ năm - 05/09/2013 21:00
Trường TH Hòa Bắc tưng bừng buổi lễ khai giảng năm học mới

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng nay (5/9), trường Tiểu họcTH Hòa Bắc, đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 – 2014.

Tại trường  TH Hòa Bắc ngay từ sáng sớm các học sinh tề tựu đông đủ để tham dự lễ khai giảng năm học mới. Ngôi trường giàu truyền thống hiếu học đã vinh dự đón nhiều vị khách quý: Ông Đặng Sỹ Cừ - HUV chủ tịch LĐLĐ huyện; Ông Nguyễn Thúc Dũng - Trưởng phòng VHTT huyện; Ông Trần Bùi Quốc Bình -  Chuyên viên văn phòng UBND huyện; Bà Phạm Thị Thu Thảo - Chuyên viên Hội Chứ Thập đỏ huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng. Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTQTTVN tặng lẵng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường. Ông Đặng Sỹ Cừ HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa Vang tặng hoa cho cô Trần Thị Huệ - HT nhà trường lên nhận lẵng hoa tươi thắm.

Về phía lãnh đạo xã Hòa Bắc có các Ông : Nguyễn Ngưng  TVĐU  Phó  Bí thư Đảng bộ; Bà: Ngô Thị Nhàn TVĐU Phó Chủ tịch UBND; Ông: Huỳnh Dũng TVĐU Chủ tịch MTTQVN xã cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể đến dự đông đủ.
     Trong năm học 2012 – 2013 vừa qua, nhà trường tổ chức hội thi GV dạy giỏi cấp  trường: kết quả  đạt 15 người; tỉ lệ 50 %  (01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải KK. Chọn 06 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Có 03 giáo viên được tham dự thi thực hành giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Kết quả: có 2 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tỉ lệ 6,7 %.
       -  Đề tài sáng kiến kinh nghiệm đạt yêu cầu cấp huyện: 08 đề tài
       -  Tham gia dự thi văn nghệ ngành; Đạt giải nhất
           *  Học sinh:  - Hội thi cấp huyện
      + Viết chữ đẹp: Giải ba
      + Viết về người thầy: Giải nhì khối 4
      + Giải thể thao: Giải nhì toàn đoàn
      + Hội thi Câu lạc bộ : “ Em hát dân ca”: 01 giải nhất
          - Hội thi cấp thành phố
     +  Giải thể thao: 01 huy chương Đồng môn bơi lội; giải nhì môn cầu lông nữ
          Hội thi giao lưu học sinh giỏi lớp 5 : 01 giải nhì môn tiếng Việt

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Sỹ Cừ - HUV Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa Vang xác định năm học 2013 – 2014 tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Để thực hiện tốt nhiệm vụ đó nhà trường cần tập trung hoàn thành các nhiệm vụ sau: Tiếp tục đẩy mạnh, đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỉ cương, nề nếp, nâng cao hiệu lực quản lý, thực hiện tốt phương châm “Kỷ cương trong quản lý, thực chất trong đánh giá, hiệu quả trong công tác”. Đẩy mạnh triển khai ứng dụng CNTT trong quản lý và đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao hơn nữa trong chất lượng giáo dục toàn diện. Xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục và hội nhập quốc tế.
      Trong niềm hân hoan đón chào năm học mới, em Hồ Ngọc Yến Nhi – học sinh lớp 5/1 vinh dự thay mặt cho học sinh toàn trường, phát biểu cảm nghĩ: “Con xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo – những người cha, người mẹ thứ hai trong ngôi nhà chung Ngôi trường TH Hòa Bắc đã luôn dạy dỗ chúng con. Thay mặt cho các bạn học sinh, con xin hứa với các thầy cô giáo sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với tình yêu thương, sự tin tưởng của các thầy cô và sự mong mỏi của các bậc phụ huynh”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Nguyễn Thọ PHT điều hành buổi lễ khai giảng

Chào đón các em học sinh lớp 1 vào trường
       Cô Lê Thị Thanh Xuân PHT đón các em học sinh lớp 1 vào trường

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Các tiết mục văn nghệ chào đón buổi lễ khai giảng năm học mới

Cô Trần Thị Huệ Hiệu trưởng trường TH Hòa Bắc phát biểu tại buổi lễ

Ông Đặng Sỹ Cừ - HUV Chủ tịch LĐLĐ huyện Hòa Vang  phát biểu tại buổi lễ