19:34 ICT Thứ năm, 15/11/2018

Trường Tiểu học Hoà Bắc chuẩn bị cho năm học mới năm học 2013-2014

Thứ năm - 01/12/2011 03:36
Cô và trò vệ sinh lớp học

Năm học mới đang đến gần, vào thời điểm này trường TH Hòa Bắc đang có nhiều hoạt động chuẩn bị cho năm học mới với phương châm chuẩn bị điều kiện tốt nhất đảm bảo đáp ứng mục tiêu yêu cầu của năm học 2013-2014.

Trường TH Hòa Bắc đang triển khai tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền huy động trẻ 6 tuổi đến lớp, Tông số học sinh toàn trường là 277 em, trong đó học sinh dân tộc 75 em, được chía đều 19 lớp. Phân công giáo viên phụ trách từng lớp, trang trí lớp học, dọn vệ sinh trường lớp, bồn hoa cây cảnh Xanh- Sạch- Đẹp, bồi dưỡng chuyên môn, nhà trường đang sửa sang lại một số hạng mục của trường tạo cảnh quan tươi mới, phấn khởi sẵn sàng cho năm học mới.
      Đến thời điểm này, trường đã huy động được 54 trẻ đến trường, trong đó trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%. Bên cạnh việc tăng cường thiết bị đồ dùng dạy và học do giáo viên nhà trường tự làm,
     Nhà trường có 5 điểm trường đã chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất và quan cảnh môi trường để đảm bảo phục vụ tốt việc giảng dạy. Tất cả học sinh trong nhà trường đều có đủ bộ sách giáo khoa, vở theo quy định và dụng cụ học tập, kể cả thời khóa biểu, các em được học tập nội quy nhà trường và những nhiệm vụ học sinh, Ngày 15/8/2013 là ngày tựu trường các em đã náo nức, nhộn nhịp và khí thế phấn khởi đến trường đông đủ. Đặc biệt hơn năm học này nhà trường được PGD&ĐT huyện Hòa Vang hỗ trợ 15 máy vi tính để phục vụ giảng dạy môn Tin học ở 2 khu vực Phò Nam và Nam Yên.
      Bên cạnh đó, chính quyền địa phương đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dạy dỗ, giáo dục trẻ, phấn đấu đạt mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
      Việc chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi bước vào năm học mới sẽ là điều kiện quan trọng để thầy trò trường TH Hòa Bắc hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2013- 2014.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thọ