Lễ khai giảng năm học mới 2015 -2016

Hòa chung với khí thế hân hoan phấn khởi của tất cả thầy cô, nhân viên và học sinh cả mọi miền tổ quốc mong đợi ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học mới. Sáng nay ngày 5/9/2015 thầy trò trường Tiểu học Hòa Bắc long trọng tổ chức lễ khai giảng.
       Hòa chung với khí thế hân hoan phấn khởi của tất cả thầy cô,  nhân viên và học sinh cả mọi miền tổ quốc mong đợi ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học  mới. Sáng nay ngày 5/9/2015 thầy trò trường Tiểu học Hòa Bắc long trọng tổ chức lễ khai giảng.
       Về dự lễ khai giảng năm học mới 2015- 2016, ông Nguyễn Ngưng Đảng ủy xã và các ban ngành của xã, Hội cha mẹ học sinh, về phía trường có 40 CB – CV và hơn 300 học sinh về dự lễ đầy đủ.
       Thay mặt nhà trường bà Lê Thị Thanh Xuân đã đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước Trương Tấn Sang
       Thầy Nguyễn Thọ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu diễn văn khai giảng năm học mới. Trong đó thầy Hiệu trưởng đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm học 2014-2015 và nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2015-2016. Thầy trò trường TH Hòa Bắc phải quyết tâm thi đua để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
             Trong buổi lễ, nhà trường đã trích  2.000.000đ  để tặng cho 20 em về áo quần mới
      Ngoài buổi lễ học sinh còn được tham gia phần hội gồm những trò chơi dân gian như: đá banh, đỗ nước vào chai, nhãy bô bố,
      Cuối cùng buổi lễ diễn ra rất thành công và tốt đẹp.